Hua-Hin-International-Jazz

ฟังเสียงคลื่นเคล้าเสียงแจ๊สในงาน Hua Hin International Jazz Festival 2018

 

สุดยอดงานเพลงดนตรีแจ๊สที่ยกมาจัดแบบชิลล์ๆ แต่ยิ่งใหญ่ที่ชายหาดหัวหินบริเวณ Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin จุดนัดพบสำหรับคนที่ชื่นชอบในเสียงดนตรีจังหวะแจ๊สเบาๆ เคล้ากับกลิ่นไอของทะเลจางๆ บรรยากาศชิลล์ๆ แบบนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ภายในงานมีแขกรับเชิญทั้งในรวมถึงต่างประเทศด้วย ซึ่งแขกรับเชิญแต่ละคนนั้นนับได้ว่าเป็นที่สุดของดนตรีแจ๊สจริงๆ ทุกคำร้อง ทุกทำนอง ทุกเสียงดนตรีเหมือนมีมนต์สะกดทำให้คนที่ได้ฟังนั้นอยู่ใต้ภวังค์ได้อย่างง่ายดาย

Hua Hin International Jazz Festival 2018 เป็นงานที่รวมเหล่านักร้อง นักดนตรีแจ๊สชื่อดังระดับโลกเอาไว้ในที่นี่ที่เดียว ดังนั้นงานนี้ถ้าใครไม่มาถือว่าพลาดมาก เพราะในงานนี้เป็นงานที่ถือว่ามีครบทุกสิ่งที่ทุกอย่างที่หลายๆ คนต้องการ ตลอดทั้งงานคุณจะได้ฟังเพลงแจ๊สที่ระดับซุปเปอร์สตาร์มาขับร้องให้คุณฟัง เหมือนประหนึ่งว่าคุณเป็นคนพิเศษที่สุดในงาน

Jazz-Festival

งาน Hua Hin International Jazz Festival 2018 นั้นมีกำหนดจัดงานให้ตรงกันกับวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เพื่อที่ต้องการจะเปิดต้อนรับทุกคนที่จะเข้ามาร่วมงาน และที่สำคัญที่สุดงานนี้ฟรีตลอดงานไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นมาใดๆ ทั้งสิ้น ดังนั้นงานนี้ถือว่าเป็นงานที่น่าสนใจงานหนึ่ง ยิ่งถ้าหากคู่รักคู่ไหนที่เพิ่งแต่งงานล่ะก็ งานนี้ก็เหมาะมากสำหรับการมาฮันนีมูนที่ไม่ต้องเปลีองงบประมาณค่าใช้จ่าย แถมคุณยังได้บรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติกและได้ภาพน่ารักๆ เก็บไว้เป็นความทรงจำระหว่างคุณและคนรักอีกด้วย ทุกคนคงอยากรู้แล้วว่างานนี้มีศิลปินคนไหนมาบ้าง แต่ก่อนที่จะไปพูดถึงศิลปินที่มางาน เรามาพูดถึงงานที่จะจัดแถลงข่าวในวันที่ 4 เมษายน 2561 ที่จะจัดขึ้น ณ ครู แชมเปญ บาร์ ที่โรงแรมหรูสูงเสียดฟ้าอย่างโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์เซ็นทรัลเวิลด์ ก่อนดีกว่า ถ้าใครได้ไปงานนี้คุณจะได้เข้าร่วมงานที่จับแบบหรูหราไฮโซมาก ไฮไลท์ของงานจัดแถลงข่าวนั้นคุณจะได้ร่วมรับฟังเพลงที่ไพเราะมากๆ จากศิลปินล้านสินเจริญ กับโก้ มิสเตอร์แซกแมน ที่จะมาขับร้องรวมถึงให้ความเพลิดเพลินตลอดที่คุณอยู่ในงาน แถมยังได้เห็นวิวทิวทัศน์รอบกรุงเทพระดับHD แบบ 360 องศาเลยทีเดียว

ส่วนในวันงานที่จัดขึ้นริมชายหาดหัวหินบริเวณโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์นั้นอย่างที่เราได้บอกไปแล้วข้างต้นว่าคุณจะได้พบกับศิลปินทั้งไทยและต่างประเทศ ส่วนจะมีใครไปบ้างนั้นขออุบไว้ก่อน ให้คุณไปเจอด้วยตัวเอง เดี๋ยวคุณจะหาว่าเรานั้นสปอย

Posted in NEW.